Trang chủ   Giới thiệu   Tin tức   Đại lý   Hỗ trợ   Câu hỏi   Liên hệ  

Sản phẩm

 

Dịch vụ

 
 

Thống kê

 
 

Tiện ích

 
bo luu dien  Giá vàng
 may tich dien ac quy  Thời tiết
 ac quy  Tỷ giá ngoại tệ
 may kich dien sin chuan  Chứng khoán
 

Đối tác

Máy Kích Điện Sin Chuẩn Hồ Điện
Câu hỏi
Gửi câu hỏi về website
1. 

Tôi muốn mua sản phẩm bộ lưu điện để chạy cửa cuốn, cửa kích thước bề rộng 3m, tôi phải mua bộ lưu điện nào? Khi mua sản phẩm Hồ Điện tôi có phải mua thêm bình ắc quy không ?

Người gửi: huyphuong2008@gmail.com
Trả lời: 

Cửa cuốn 3m là loại vừa, công suất động cơ thường là 350W nên có thể chạy với bộ HỒ ĐIỆN nhỏ nhất 800VA. Bạn có thể sử dụng bộ HDPS - 800AD. Thực tế chúng tôi đã sử dụng bộ này như là một bộ lưu điện cửa cuốn chuyên dụng cho rất nhiều khách hàng. Kết quả là khách hàng rất hài lòng do thời gian lưu điện lâu hơn hẳn các bộ lưu điện của cuốn chuyên dụng. Lên tới 40 giờ. Số lần lên xuống cửa tới hàng trăm lần chứ không chỉ mười mấy lần như các bộ chuyên dụng. Ngoài ra còn sử dụng được cho nhiều loại thiết bị khác trong nhà khi mất điện. Về kỹ thuật thì sử dụng bộ này tốt cho động cơ cửa cuốn hơn vì dạng sóng hình sin chuẩn. Các bộ lưu điện chuyên dụng cho cửa cuốn có dạng sóng là hình sin mô phỏng (hình vuông) hai cho động cơ.

Bạn phải mua thêm 01 bộ ắc quy nữa. Dung lượng tuỳ theo nhu cầu sử dụng của bạn.

2. 

Tôi muốn mua 01 bộ Hồ điện của Công ty bạn: Bộ lưu điện (máy kích điện) sin chuẩn HDPS -1500N, 1500VA, 24VDC.

Tôi muốn hỏi các anh 1 số câu hỏi sau:

1)      Bộ lưu điện (máy kích điện) sin chuẩn HDPS -1500N, 1500VA, 24VDC và Bộ lưu điện sin chuẩn (máy kích điện) HDPS -1500D, 1500VA, 24VDC khác nhau ở điểm nào. Bộ nào dùng tốt hơn.

2)      Sản phẩm của công ty có bảo hành không, chế độ bảo hành thế nào.

3)      Tôi muốn luôn để 1 số thiết bị cần dùng khi mất điện trực tiếp qua bộ kích điện và cắm điện trực tiếp bộ lưu điện vào điện lưới có được không. Như vậy thiết bị có bị giảm tuổi thọ không. Nếu luôn cắm bộ lưu điện vào điện lưới thì khi ác quy được nạp đầy có tự động ngắt không. Và khi điện lưới không mất thì thiết bị sử dụng điện bằng điện trực tiếp hay sử dụng điện của ác quy.

4)      Tôi đọc thông tin trên mạng có 1 bài viết : Máy phát điện, Ổn áp, UPS và Bộ kích điện - nguồn nguy cơ cháy nổ ( http://sinhviendct.net/forum/archive/index.php?t-290.html ). Theo bạn, bài viết đó có đúng không. bộ kích điện của cty bạn có khắc phục hoàn toàn những điểm mà bài viết đã nêu không.

Tôi thấy trên mạng rao bán Bộ lưu điện (máy kích điện) sin chuẩn HDPS -1500N, 1500VA, 24VDC đúng là hàng của công ty bạn với giá rẻ hơn (http://enbac.com/Dien-gia-dung/p236795/Giam-gia-bo-luu-dien-kich-dien-nao-mua-mat-dien-toi-roi.html ). Theo bạn tại sao lại bán rẻ hơn công ty bạn bán hay do website của bạn chưa kịp cập nhật lại giá bán
 

Người gửi: xuanhai200401@yahoo.com
Trả lời: 

Cảm ơn anh vì sự quan  tâm tới SP của công ty chúng tôi, xin trả lời anh.

1, Bộ có đuôi là N có case (vỏ) dạng nằm ngang, xuất xứ Ấn Độ, dạn có mã đuôi là D có case dạng đứng, xuất xứ Đài Loan, Hàng có xuất xứ Ấn Độ chất lượng cao hơn và giá thành cao hơn.

2 Sản phẩm của chúng tôi bảo hành 12 tháng. Quá thời gian bảo hành vẫn được chế độ sửa chữa miễn phí công.

3. Rất tốt nếu các thiết bị cần dự phòng điện liên tục được cắm thường xuyên vào đầu ra của bộ Hồ Điện. Khi đó nếu đang có điện, thiết bị sẽ sử dụng trực tiếp điện lưới, còn khi mất điện, bộ Hồ Điện sẽ tự động cung cấp điện cho thiết bị mà không làm gián đoạn, máy tính cũng không bị tắt. Khi có điện lưới máy sẽ tự động nạp cho ắc quy đến khi đầy thì tự động dừng, bạn không cần phải rút nguồn ra.  Chỉ khi nào bạn thấy không cần thiết sử dụng Hồ Điện nữa thì bạn mới phải rút ra. Việc cắm thường xuyên Hồ Điện vào lưới đảm bảo ắc quy luôn trong tình trạng đầy và ẵn sàng, Nếu bạn rút ra thì ắc quy sau một thời gian cũng sẽ tự phóng điện và giảm dần điện lượng.

4. Thông tin bạn đọc là chính xác với dòng kích điện có dạng sóng dạng sin mô phỏng hoặc hình vuông. Hiện chúng tôi có đầy đủ các thiết bị để kiểm nghiệm dạng sóng, đảm bảo với bạn về chất lượng điện năng hoàn toàn như điện lưới.

5. Vâng, chúng tôi đang có chương trình khuyến mại giảm giá các sản phẩm dạng đứng. Nếu bạn mua sẽ được giảm giá 200.000.

3. 

Tôi cần bộ kích điện có CS cao hơn từ 2000w trở lên thì Hồ Điện có không? Bộ kích do Hồ điện SX có tự động đóng khi mất điện lưới và tự ngắt khi điện lưới có lại không, hay phải dùng đóng mở thủ công bằng cầu dao ngoài? Đề nghị Hồ Điện giới thiệu SP kỹ hơn.

Người gửi: nguyevuphong@quyettien.vn
Trả lời: 

Hồ Điện xin cảm ơn quý khách đã có câu hỏi như sau:

Tôi cần bộ kích điện có CS cao hơn từ 2000w trở lên thì Hồ Điện có không? Bộ kích do Hồ điện SX có tự động đóng khi mất điện lưới và tự ngắt khi điện lưới có lại không, hay phải dùng đóng mở thủ công bằng cầu dao ngoài? Đề nghị Hồ Điện giới thiệu SP kỹ hơn.

 

Xin trả lời bạn:

SP trên 2000W hiện chúng tôi không có sẵn. Chúng tôi chỉ sản xuất loại trên 1500VA theo đơn đặt hàng có số lượng lớn.

Sản phẩm HỒ ĐIỆN đã tích hợp sẵn bộ chuyển mạch công suất 10A tương đương 2000W. Khi mất điện chuyển mạch tự động cấp điện cho các thiết bị với thời gian chuển mạch là 4 - 20 ms. Máy tính không kịp tắt. Khi có điện trở lại thì chuyển mạch tự động cấp điện lưới cho các thiết bị.

 

Lưu ý do công suất chuyển mạch tự động chỉ hạn chế 2000W . Nếu sử dụng cho các tải lớn hơn thì cần sử dụng các chuyển mạch ngoài công suất lớn hơn. Như các bộ role hay cầu dao hai ngả.

Có vấn đề gì khác bạn cần hởi, xin đừng ngần ngại gọi cho tôi theo số: Mr. Tuấn:0903293651. Tôi rấ vui khi tư vấn được cho bạn.

Trân trọng.

Xuân Tuấn.

 

4. 

Các anh có loại 1000VA không?

Các anh có sẵn ắc quy không? có những loại nào? giá bao nhiêu?

Loại máy của các anh có đấu được như bọ lưu điwnj không hay phải làm cầu dao đảo chiều và phải rút phích nạp khi phát lúc mất điện. Đề nghị các anh giới thiệu kỹ hơn

Người gửi: trinhthainguyen2000@yahoo.com
Trả lời: 

Bên tôi có sẵn ắc quy 100A.h của Atlat - Hàn Quốc, loại kín khí, giá 1.500.000 VNĐ.

Máy của tôi có thể đấu được nư bộ lưu điện.Có nghĩa là đã có bộ chuyển mạch tích hợp sẵn bên trong, khi có điện thì đầu ra của lưu điện là điện lưới, khi mất điện thì đầu ra là điện áp từ mạch nghịch lưu.

Nếu bạn muốn cấp điện cho cả nhà thì bạn có thể dùng cầu dao 2 ngả. Khi đã dùng cầu dao 2 ngả thì không cần phải rút phích nạp khi phát mất điện mà chỉ đơn giản là gạt cầu dao 2 ngả là xong.

5. 

bao giờ thì Cong ty làm loại có công suất lớn hơn, từ 2000W trở lên chẳng hạn? Chúng tôi nhà phần lớn 4-5 tầng đều muốn dùng quạt , đèn  và TV cùng lúc ở các tầng

Người gửi: xuantung@fpt.vn
Trả lời: 

Hiện nay tại công ty đang có sãn 01 bộ 3500VA, điện áp ắc quy 48V. Giá máy chưa bao gồm ắc quy là 650 USD. Nếu anh lấy, hãy liên hệ với tôi.

6. 

bao giờ thì Cong ty làm loại có công suất lớn hơn, từ 2000W trở lên chẳng hạn? Chúng tôi nhà phần lớn 4-5 tầng đều muốn dùng quạt , đèn  và TV cùng lúc ở các tầng

Người gửi: levanthinh@fpt.vn
Trả lời: 

Hiện nay tại công ty đang có sãn 01 bộ 3500VA, điện áp ắc quy 48V. Giá máy chưa bao gồm ắc quy là 650 USD. Nếu anh lấy, hãy liên hệ với tôi.

7. 

Tôi muốn mua 01 bộ Hồ điện của Công ty bạn có công suất toàn phần (biểu kiến) khoảng 1500VA. Tôi muốn hỏi toàn bộ sản phẩm trên Công ty bạn là tự chế tạo hay nhập linh kiện (có tiêu chuẩn tốt) về lắp ráp? Sản phẩm trên của các bạn có mặt trên thị trường VN lâu chưa? Sử dung đầu vào 24VDC (2 bình ắc quy) khi nguồn lưới off à? Có thiết bị để khi tôi đến mua có thể kiểm tra dạng sóng điện áp đầu ra và tần số đầu ra không?

Người gửi: tuan75bkt@yahoo.com
Trả lời: 

Xin lỗi vì trả lời bạn muộn

1. Chúng tôi có 2 dòng SP: nhập nguyên chiếc từ Ấn Độ với các mẫu công suất 800VA và 1500 VA. Nhập khẩu linh kiện từ Ấn ĐỘ và lắp ráp trong nước với các mẫu có công suất lớn hơn.,

2, Sản phẩm HỒ ĐIỆN mới có mặt trên thị trường từ hè năm 2008. 

3. Với sản phẩm 800VA, điện áp ắc quy là 12V, với SP 1500 VA, điện áp ắc quy là 24V. Với SP 3500 VA, điện áp ắc quy là 48V.

4. Hiện tại công ty chúng tôi có máy hiển thị dạng sóng OSILOSCOPE để hiển thị dạng sóng, xin đảm bảo với bạn là dạng sóng hình sin chuẩn, độ méo với các loại tải lớn nhất là 3%.

 

8. 

Tôi ở Vũng Tàu. Cần mua 1 bộ Hồ điện, phải liên hệ ở đâu

Người gửi: thanhhv.cd@vietsov.com.vn
Trả lời: 

Hiện nay bên Hồ Điện chưa có đại lý ở Vũng Tàu. Anh có thể mua hàng trực tiếp từ trang web của công ty. Trước tiên anh chuyển khoản tới tk số: 711A12077641. Chủ tài khoản Cao Đức Vinh. sau khi nhận được thanh toán, chúng tôi sẽ ship hàng tới tận nơi cho anh và miễn phí vận chuyển.

Có gì anh liên hệ với tôi theo số: Tuấn:0903293651

Cảm ơn anh

9. 


có thể giúp tôi làm một bài toán kinh tế về máy phát và kích được không?

so sánh giùm mình khi mua 1 máy phát và 1 bộ kích (CS tương đương nhau) thì chi phí đầu tư và chi phí sử dụng sẽ chênh lệch như nào.

với máy phát: chi phí mua mới + xăng khi sử dụng

với kích: chi phí mua kích + acqui + mức tiêu hao điện khi sạc acquy

xin cám ơn rất nhiều

Người gửi: alohungboday2002@yahoo.com
10.  Tôi mới mua bộ Hồ Điện Sapphire HDPS 850AD ắc quy 150VA. Tuy nhiên khi xử dụng có nhiều chế độ đèn báo. Do vậy tôi muốn CTy cung cấp bản  hướng dẫn  sử dụng  Hồ Điện Sapphire HDPS 850AD
Người gửi: Các chế độ đèn của Hồ Điện Sapphire HDPS 850AD
« Trang đầu ‹ Trước  3  4  5  6  7  8  9  Sau › Trang cuối »
 

Giỏ hàng

gio hang
 

Hỗ trợ trực tuyến

KD 1: Mr. Thiện: 09.77.55.00.66
yahoo
Ms Tuyết KD: 094.768.1004
yahoo
KD 2:Mr. Lượng 0982.977.351
yahoo
 

Tin tức

Máy làm sạch không khí trong nhà

 Mời các bạn tham khảo giới thiệu sản phẩm tại đây
Có HỒ ĐIỆN, khỏi lo mất điện

Mời các bạn xem giới thiệu tại  Video
Điện mùa khô: Bất khả kháng, vẫn phải cắt điện

 (22/04/2009 2:02:55 CH)  Tình hình cung ứng điện đang vào giữa mùa cao điểm. Từ đầu quý II năm nay, mọi diễn biến bất thường của thời tiết, hoặc hệ thống điện gặp sự cố bất khả kháng đều là nguyên nhân gây nên tình trạng thiếu điện.
Giải pháp tối ưu cho dự phòng mất điện lưới

Hodien.com   2.4.2009 Chắc hẳn ít ai trong chúng ta chưa một lần trải nghiệm qua những kinh nghiệm không mấy dễ chịu do mất điện gây ra. Có người không ra khỏi nhà để đi làm được vì không mở được cửa cuốn, có người lỡ cả một hợp đồng quan trọng chỉ vì tài liệu nằm cả trong máy tính để bàn. Bạn tôi hôm qua tới văn phòng với đôi mắt đỏ ngầu vì mất ngủ. Lý do là mất điện, trời nóng không ngủ nổi. Con nhỏ lại quấy khóc ... còn nhiều câu chuyện bi hài quanh đề tài này. Mà tình hình cắt điện luân phiên, cúp điện do quá tải, mưa bão ... vẫn tiếp diễn dài dài, nên chúng ta còn nhiều cơ hội để mà tận hưởng niềm vui "A, có điện"
Dự đoán tình hình cung ứng điện mùa khô năm 2009

 Hodien.com 2.4.2009 Đầu năm nay, EVN dự báo sẽ cung ứng đủ điện cho cả năm 2009, thậm chí ngay cả trong mùa khô cũng không thiếu điện. Nhưng chỉ hai tháng sau, EVN đã có công văn khẩn gửi tới bộ công thương, báo cáo về nguy cơ thiếu hụt tới 1,07 tỷ kWh điện năng. Nguyên nhân do thiếu hụt lượng lớn khí cung cấp cho nhà máy nhiệt điện Cà mau và Nhơn Trạch 1,2.  
 

Quảng cáo


     
 
CÔNG TY CÔNG NGHỆ CHIẾU SÁNG ILIKE
ILIKE LIGHTING TECHNOLOGY JOINSTOCK COMPANY (ILIKE LITECH.,jSC)
VP Hà Nội: Tầng 3 toà nhà Punaco , số 352 đường Giải Phóng phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân
ĐT: 043.540.6503 - 0947.681.004 - Fax: 04.3540.6503 
ĐT:  Mr. Thiện 0977.55.00.66
VP thành phố HCM: nhà 3G đường Tô Hiệu phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, TPHCM.
ĐT: 0937238248 mr. Định
Chuyên phân phối đèn led cao cấp
Chuyên phân phối đèn led downlight chính hãng

Website: http://hodien.com http://denbanled.vn 

Email: iliketuyet@gmail.com
Liên kết website: sua dieu hoa - den led