Trang chủ   Giới thiệu   Tin tức   Đại lý   Hỗ trợ   Câu hỏi   Liên hệ  

Sản phẩm

 

Dịch vụ

 
 

Thống kê

 
 

Tiện ích

 
bo luu dien  Giá vàng
 may tich dien ac quy  Thời tiết
 ac quy  Tỷ giá ngoại tệ
 may kich dien sin chuan  Chứng khoán
 

Đối tác

Máy Kích Điện Sin Chuẩn Hồ Điện
Câu hỏi
Gửi câu hỏi về website
1. 

Xin công ty giải đáp giúp tôi vấn đề: khi cắm vào nguồn điện lưới (đường vào kích) mà không bật công tác ở phía trước thì máy có thực hiện việc nạp điện cho ắc quy không? Xin cảm ơn

Người gửi: dungmithq@gmail.com
Trả lời: 

Chào bạn.

Khi có điện lưới là máy tự động nạp mà không phụ thuộc vào tình trang đang bật hay đang tắt của công tắc nguồn bạn nhé.

2. 

    1- Tôi đang sử dụng loại HDPS -800AD. Dạng case nằm ngang. mua hôm 8-6-2010 số serial 01000949 (tại Công ty CP thiết bị điện Bình Minh. ĐC: 15/286 Điện Biên Phủ - Bình Hàn, tp Hải Dương). Cùng với acqui GS 100A. Khi mất điện tôi dùng 02 quạt cây Phong lan thì chỉ được 7h là kích ngắt điện. Như vậy có đúng không?
   2-Bộ lưu điện này khi sử dụng(chạy quạt khi mất điện) thỉnh thoảng có tiếng kêu phát ra như báo hiệu gì đó là sao vậy? vừa mới bắt đầu dùng đã thấy kêu rồi nhưng khi xem thì các đèn báo vẫn bình thường như vậy thì có vấn đề gì trục trặc không?
   3-Khi có điện lưới trở lại thì máy tự động nạp acqui và mình không sử dụng điện từ bộ kích nữa, thì có phải tắt cái công tắc tròn màu trắng ở giữa đi không hay là cứ bật lên và để như vậy?

Người gửi: thongkeboy@yahoo.com.vn
Trả lời: 

Chào bạn.

1. 2 quạt cây công suất là 2x60=120W. dùng trong 7h thì điện năng tiêu tốn là 120x7= 840 W.h Như vậy đúng là điện năng tích được của bình GS 100A.h.

2 - Hiện tượng sau khoảng 10 phút lại có tiếng BÍP là do bạn đang đặt chế độ UPS ở chuyển mạch đằng sau máy. Chế độ này để dùng bộ HỒ ĐIỆN như một UPS máy tính, và máy báo sau khoản 10 phút để báo cho người dung frằng đăng mất điện lưới, cẩn thận về dữ liệu máy tính. nếu bạn không dùng Hồ Điện với máy tình thì bạn chuyển sang chế độ NORMAL là hết hiện tượng trên.

3. Cái công tắc tròn phía trước chỉ có tác dụng trong chế độ mất điện lưới, còn khi đang có điện lưới thì không có tác dụng gì. Vậy nếu bạn bật nó thì khi mất điện lưới, máy Hồ Điện sẽ ở sẵn chế độ bật và đầu ra được cấp điện liên tục, còn nếu bạn tắt nó đi thì khi mất điện, đầu ra chưa có điện luôn, bạn phải ra bật máy lên thì mới có điện ở đầu ra. Do vậy để bật hay tắt là tuỳ bạn muốn khi mất điện thì máy đang bật sẵn hay đang tắt.

3. 

Các Bác Hồ điện trả lời hộ em mấy câu hỏi này với:

1- Nguồn gốc, xuất sứ của máy kích điện model: 800VA & 1500VA là của Nước nào sản xuất?
2- Tại sao phần thân máy không ghi rõ (model,seri, công suất, hãng sản xuất) như những loại máy kích điện khác, mà chỉ được dán bằng giấy do chính tay nhân viên bán hàng dán vào khi bán hàng cho khách?

3- Tại sao model: 1500VA phía sau có ghi: MA DE IN: INDIA, mà ở model:800VA lai chẳng có chữ gì?

4- Theo như quảng cáo của CT Hồ điện thì sản phẩm được nhập nguyên chiếc từ Ấn Độ, tôi đặt hàng từ hôm 31/5 tại cửa hàng giới thiệu sản phẩm của Hồ điện 169i Tây sơn, vậy mà hôm nay tôi mua về kiểm tra,chẳng thấy chữ nghĩa gì in ngoài vỏ hộp,và trên thân máy.Nghi ngờ tôi dùng đèn pin soi qua cửa thông gió phát hiện quạt thông gió là của: ma de in: CHINA. Vậy có phải hàng do CT Hồ điện bán ra là hàng rởm không?Tại sao hàng INDIA lại là của bác HỒ CẨM ĐÀO?

       *CHÚNG TÔI CẦN SỰ GIẢI THÍCH CỦA QUÝ CÔNG TY.

Người gửi: Daithanh@yahoo.com
Trả lời: 

Chào bạn.

Máy kích điện Hồ Điện được công t y Đại Dương Xanh đặt hàng Ấn Độ sản xuất và nhập khẩu về nguyên chiếc với thương hiệu và các tiêu chuẩn Việt Nam.

Trên mỗi sản phẩm đều có tem nhãn phụ ghi rõ model, công suất và các thông sỗ kỹ thuật khác. Và ghi rõ sản xuất tại Ấn Độ, được nhập kẩu bới công ty Đại Dương Xanh, còn việc không ghi rõ hãng sản xuất là do lý do bí mật kinh doanh.

Các sản phẩm Hồ Điện tới đây sẽ được dán tem nhập khẩu với bao bì in mầu ghi rõ xuất xứ Ấn Độ để bạn yên tâm. Còn nếu bạn vẫn còn băn khoăn mới bạn qua công ty chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ Ấn Độ của sản phẩm.

Bạn hiểu là hiện nay đang là nền kinh tế toàn cầu hoá nên không có gì lạ ngay cả trên tàu con thoi của Mỹ cũng có các sản phẩm được chế tạo tại Trung Quốc.

 

4. 

may kich dien cua toi bi dau nham cuc vao acquy. hien gio cu dau vao acquy la bi toe lua o cuc acquy.xin hoi cach khac phuc.xin cam on

Người gửi: tranbay@yahoo.com.vn
Trả lời: 

Khi bạn đấu nhầm cực tính ắc quy thì cầu chì DC cảu máy sẽ đứt để bảo vệ máy. Khi bạn lắp lại cầu chì thì máy sẽ hoạt động bình thwongf. Còn hiện tượng khi đấu vào bình có toé lửa thì là hiện tượng bình thường vì trong máy có các thành phần tụ điện, khi nối vào ắc quy sẽ nạp điện cho các tụ này với dòng khá lớn gây hiện tượng toé điện nhưng rất an toàn vì điện áp chỉ 12V. Bạn yên tâm không phải lo ngại về vấn đề này.

5. 

Tôi mới dùng một máy điều hòa hai chiều của Samsung. Khi dùng chế độ làm lạnh thì nước thoát theo đường ống dẫn. Nhưng tôi mới dùng chế độ làm nóng thì nước thoát lại không chảy theo đường ống dẫn mà lại chảy tự do từ cục nóng. Tôi không biết đây là lỗi gì.

Người gửi: thuna125@gmail.com
Trả lời: 

Xin lỗi bạn tôi không rành về lĩnh vực máy lạnh này

6. 

bạn cho tôi hỏi: hiên nay tôi đang dùng sản phẩm kích điện Hồ Điện loại 800 AD, ắc quy nước Đồng Nai 180 mA. Tôi dùng được khoảng 5 tháng nay rất tốt.  bình thường tôi dùng được một TV, 2 bóng đèn tuýp và 1 quạt, thời gian dùng khoảng 5 tiếng.Khi không sử dụng thì tôi vẫn cắm nạp ắc quy bình thường chứ không nạp đầy rồi ngắt điện. Nhưng cách đây khoảng 2 tuần, khi tôi bật lên để dùng thì máy báo ắc quy yếu điện. tôi đã thử bật lần lượt các thiết bị thì chỉ dùng được môt bóng 15w thôi, mà chỉ dùng được khoảng 20 phút là máy lại báo yếu điện. tôi tiếp tục sạc thì chỉ 5 phút là máy báo ăc quy đầy . Tôi đã mang ắc quy đi kiểm tra và sạc lại nhưng khi lắp vào thi tình trạng vẫn thế. Bạn cho tôi hỏi là Kích Hồ Điện khi sạc đầy điện cho ắc quy thì bình ắc quy có hiện tượng sôi dung dịch và bình có nóng lên không? tôi có kiểm tra ắc quy khi máy sạc đầy thì bình không có hiện tượng nóng ấm ngoài vỏ bình. Liệu có phải chế độ sạc của máy có vấn đề, cách khắc phục như thế nào, hay tôi phải mang máy đi bảo hành sửa chữa? mong bạn sớm trả lời cho tôi. cảm ơn.

Người gửi: tuanvtd@gmail.com
Trả lời: 

Chào bạn.

Với hiện tượng bạn mô tả thì tôi có thể khẳng định là bình ắc quy của bạn đã bị chai. Khi sạc do Hồ Điện có chế độ nạp ổn dòng ( giữ dòng cố đinh) và khi đạt điện áp ngưỡng đầy 14,2 V thì tự ngắt chuyển sang giai đoạn nạp nổi nên bình chỉ có hiện tượng sôi lăn tăn, không hề phát nhiệt hay phát khí nhiều ( đây là chế độ nạp tốt nất cho bình). Như vậy về phần máy Hồ Điện hoàn toàn không có vấn đề gì, bạn mang ắc quy ra cửa hàng ắc quy bảo họ sức nạp lại ắc quy là về có thể sử dụng lại dược một thời gian nữa. Nhưng ắc quy nước không phải là loại tối ưu cho kích điện vì đó là ắc quy khởi động. Tốt nhất nếu có điều kiện bạn nên đầu tư bộ ădcs quy viễn thông thì sẽ sử dụng được với tời gian dài hơn gấp 1,6 lần và tuổi thọ tới 4-5 năm.

7. 

cho tôi hỏi. tôi muốn mua 1 máy kích điện để sử dụng cho máy bơm OXI 1 ngựa rưỡi thì phải mua máy kich điện bao nhiêu W là chạy tốt? thanks

Người gửi: tannguyen1232009@yahoo.com
Trả lời: 

Chào bạn.

Các tải động cơ như máy bơm nước có hệ số khởi động rất cao. Với bơm một ngựa rưỡi thì dòng khởi động khoản 5x1,5 Hp=7,5 Hp. Với công suất khởi dộgn này thì chỉ có bộ 3000VA mới chịu được.

8. 

Xin hỏi công ty:

1. Với loại kích 800 dùng với ác quy 100Ah nạp khỏng mấy tiếng thì đầy bình?

2. Có thể lắp tấm Pin năng lượng mặt trời thêm vào hệ thống (Kích + ác quy) để thực hiện việc nạp bổ sung khi không có điện lưới hay không? Nếu lắp thì cần loại Pin mặt trời nào (gợi ý giúp), công suất cải Pin khoảng bao nhiêu cho acquy 100Ah?

Xin quý công ty giải đáp giúp tôi, xin cảm ơn!

Người gửi: dungmithq@gmail.com
Trả lời: 

Kích điện 800VA nạp chế độ ổn dòng với 2 mức dòng là 9 A và 14 A. Với bình 100A.h bạn tính thời gian nạp theo công thức thời gian nạp = Dung lượng ắc quy/ dòng nạp. Vậy khi nạp với dòng 9A thì thời gian là 100/9=11 h. khi nạp với dòng 14 A thì thời gian nạp là 100/14 = khoảng 8 h thì đầy.

.Bạn có thể dùng pin mặt trời để nạp cho ắc quy rồi dùng bộ Hồ Điện để chuyển sang điện 220VAC. Khi đó coi như bạn bỏ chức năng nạp của Hồ Điện. Để nạp đầy bình 100A.h trong thời gian ánh sáng ban ngày là trung bình 8h thì bạn cần dòng nạp là 100/6= 16A. nghĩa là công suất dàn pin mặt tời phải là 16x12=192 W. Đầu tư hết khoảng 1000 USD riêng cho pin mặt trời.

9. 

Tôi đang muốn mua một máy kích điện dùng cho gia đình của Hồ Điện mà chưa biết lựa chọn cái nào giữa hai cái HDPS 800 và Shaphia KDPS 850.

Tôi muốn biết hai laoị này là hàng nhập khẩu nguyên chiếc hay là hàng lắp ráp tại Việt Nam?
Trả lời sớm cho tôi nhe, xin gửi trả lời vào email của tôi
Xin cảm ơn!
Người gửi: cuong.duong@gmail.com
Trả lời: 

Hồ Điện và Sapphire đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ các tập đoàn lớn của Ấn Độ về inverter. bạn có thể dùng loại nào cũng rất tốt. Giá và chế độ hậu mãi hai loại này là như nhau.

10. 

các bác cho em cách nhận biết bằng mắt thường khi ắc quy đủ điện. em có một ắc quy 12V, 4,5Ampe, dùng bộ nạp 6->24ampe thì có tốt cho ắc quy không? và thời gian nạp khoảng bao nhiêu giờ thì đủ điện cho acquy được? cảm ơn các bác trước!!

Người gửi: phibaovietmc@yahoo.com
Trả lời: 

Nhìn băng mắt thường thì không thể biết được ắc quy có đầy điện hay không. Phải có thiết bị kiểm tra. Một là vol kế đo điện áp cực ắc quy (nhớ phải trong điều kiện có dòng) như ở các cửa hàng bán ắc quy là cho phóng qua một điện trở, nếu điện áp còn trên 10V thì là còn điện, trên 12,5 V đến 12,8 V là đầy điện, dưới 10V là hết điện, dưới 8V là quá kiệt điện đến mức nguy hiểm, dễ bị chai rồi.

Dòng nạp giới hạn từ 1/3 dung lượng đến 1/20 dung lượng. Nghĩa là bình 4,5 Ampe.h thì dòng nạp giới hạn lớn nhất là 1,5 A. Nếu bạn nạp dòng lớn hơn sẽ gây hỏng bình.

« Trang đầu ‹ Trước  2  3  4  5  6  7  8  Sau › Trang cuối »
 

Giỏ hàng

gio hang
 

Hỗ trợ trực tuyến

KD 1: Mr. Thiện: 09.77.55.00.66
yahoo
Ms Tuyết KD: 094.768.1004
yahoo
KD 2:Mr. Lượng 0982.977.351
yahoo
 

Tin tức

Máy làm sạch không khí trong nhà

 Mời các bạn tham khảo giới thiệu sản phẩm tại đây
Có HỒ ĐIỆN, khỏi lo mất điện

Mời các bạn xem giới thiệu tại  Video
Điện mùa khô: Bất khả kháng, vẫn phải cắt điện

 (22/04/2009 2:02:55 CH)  Tình hình cung ứng điện đang vào giữa mùa cao điểm. Từ đầu quý II năm nay, mọi diễn biến bất thường của thời tiết, hoặc hệ thống điện gặp sự cố bất khả kháng đều là nguyên nhân gây nên tình trạng thiếu điện.
Giải pháp tối ưu cho dự phòng mất điện lưới

Hodien.com   2.4.2009 Chắc hẳn ít ai trong chúng ta chưa một lần trải nghiệm qua những kinh nghiệm không mấy dễ chịu do mất điện gây ra. Có người không ra khỏi nhà để đi làm được vì không mở được cửa cuốn, có người lỡ cả một hợp đồng quan trọng chỉ vì tài liệu nằm cả trong máy tính để bàn. Bạn tôi hôm qua tới văn phòng với đôi mắt đỏ ngầu vì mất ngủ. Lý do là mất điện, trời nóng không ngủ nổi. Con nhỏ lại quấy khóc ... còn nhiều câu chuyện bi hài quanh đề tài này. Mà tình hình cắt điện luân phiên, cúp điện do quá tải, mưa bão ... vẫn tiếp diễn dài dài, nên chúng ta còn nhiều cơ hội để mà tận hưởng niềm vui "A, có điện"
Dự đoán tình hình cung ứng điện mùa khô năm 2009

 Hodien.com 2.4.2009 Đầu năm nay, EVN dự báo sẽ cung ứng đủ điện cho cả năm 2009, thậm chí ngay cả trong mùa khô cũng không thiếu điện. Nhưng chỉ hai tháng sau, EVN đã có công văn khẩn gửi tới bộ công thương, báo cáo về nguy cơ thiếu hụt tới 1,07 tỷ kWh điện năng. Nguyên nhân do thiếu hụt lượng lớn khí cung cấp cho nhà máy nhiệt điện Cà mau và Nhơn Trạch 1,2.  
 

Quảng cáo


     
 
CÔNG TY CÔNG NGHỆ CHIẾU SÁNG ILIKE
ILIKE LIGHTING TECHNOLOGY JOINSTOCK COMPANY (ILIKE LITECH.,jSC)
VP Hà Nội: Tầng 3 toà nhà Punaco , số 352 đường Giải Phóng phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân
ĐT: 043.540.6503 - 0947.681.004 - Fax: 04.3540.6503 
ĐT:  Mr. Thiện 0977.55.00.66
VP thành phố HCM: nhà 3G đường Tô Hiệu phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, TPHCM.
ĐT: 0937238248 mr. Định
Chuyên phân phối đèn led cao cấp
Chuyên phân phối đèn led downlight chính hãng

Website: http://hodien.com http://denbanled.vn 

Email: iliketuyet@gmail.com
Liên kết website: sua dieu hoa - den led