Trang chủ   Giới thiệu   Tin tức   Đại lý   Hỗ trợ   Câu hỏi   Liên hệ  

Sản phẩm

 

Dịch vụ

 
 

Thống kê

 
 

Tiện ích

 
bo luu dien  Giá vàng
 may tich dien ac quy  Thời tiết
 ac quy  Tỷ giá ngoại tệ
 may kich dien sin chuan  Chứng khoán
 

Đối tác

Máy Kích Điện Sin Chuẩn Hồ Điện
Câu hỏi
Gửi câu hỏi về website
1. 

Xin chào
Hiện nay tôi đã có máy kích 1000VA,24V. Tôi dự kiến công suất tiêu thụ tối đa khoảng 300W. Vì nhà có trẻ nhỏ nên dự kiến sẽ chủ yếu là để sử dụng 2 quạt bàn (cứ cho là dùng 24/24) và 02 bóng compac 11w vào buổi tối (khoảng 3h/bóng).Tôi muốn hỏi tôi nên mua loại acquy nào cho phù hợp ( acquy viễn thông) và giá khoảng bao nhiêu.
Xin cảm ơn

Người gửi: doanhtd-ho@vinafco.com.vn
Trả lời: 

Xin được trả lời anh như sau:

quạt cây : 60w x 2 = 120 w x 24h = 2880 wh.

đèn compac 11w x 2 = 22w x 3h = 66wh

tổng điện lượng cần sử dụng là 2880 + 66 =2.946wh.

dung lượng ắc quy cần sử dụng là 2946 / 24 = 122.75

Như vậy để thực hiện được yêu cầu đó anh chị cần sử dụng 2 bình ắc quy 150Ah- 12VDC.

Hiện nay cty  tôi có bình ắc quy Vitalize AGM VT12150 giá 4.600.000 / 1 bình.

nếu quý khách cần tư vấn thêm xin vui lòng điện thoại đến số 0977550066.

Trân trọng cảm ơn quý khách.

 

2. 

Năm ngoái tôi có mua bộ tích điện 12 V, vừa rồi gia đình tôi sơ ý tháo ổ cắm sạc điện 1 ngày. Tôi đã sạc lại ac quy, nhưng khi nối với bộ tích điện tôi thấy có hiện tượng, quạt  trong bộ tích điện kêu " u...u..", khoảng vài phút sau lại kêu tiếp. Bạn cho hỏi, hiện tượng đó có sao không? Nếu không sao thì quạt kêu như vậy đến bao giờ thì hết.
Xin cảm ơn!

Người gửi: huyenllquan@yahoo.com
Trả lời: 

Máy kích điện HỒ ĐIỆN được sản xuất trên dây truyền hiện đại và tích hợp chế độ vị điều khiển thông minh. Với quạt làm mát của máy cũng được thiết kế thông minh chỉ hoạt động khi nhiệt độ trong máy lớn hơn 60 độ. Trong quá trình sạc điện cho bình ắc quy dẫn đến nóng các linh kiện bên trong máy và khi đó quạt làm mát được kích hoạt và gâu ra tiếng kêu u u .. Khi nhiệt độ trong máy giảm xuống thì quạt làm mát cũng được tắt và sẽ hoạt động trở lại khi nhiệt độ tăng.

Hiện tượng đó là hoàn toàn bình thường và sẽ kết thúc khi bình ắc quy được sạc đầy.

Xin quý khách yên tâm về chế độ hoạt động của máy.

mọi thông tin thêm quý khách có thể gọi đến số 0977550066 để  được tư vấn .

xin trân trọng cảm ơn quý khách.

3. 

Tôi sử dụng máy kích điện của Hodien được một tháng. Trên máy tôi thấy có ghi nên cắm điện thường xuyên nên tôi đã cắm nó 24/24h
Sau một thời gian sử dụng, tôi thấy xung quanh máy thường xuyên tỏa nhiệt nóng, thỉnh thoảng có tiếng kêu. Ngoài ra tiền điện tháng náy của tôi tăng hơn 300.000.

Tôi muốn hỏi cắm  bộ kích điện thường xuyên vào lưới điện là chỉ cần cắm khoảng 5-6 tiếng và mấy ngày cắm một lần hay là lúc nào cũng phải cắm?

Xin chân thành cảm ơn!

Người gửi: hoa_hue_trang_1410@yahoo.com
Trả lời: 

máy kích điện nên được kết nối với ắc quy và cắm thường xuyên vào điện lưới để đảm bảo ắc quy luôn được bảo dưỡng và đầy điện mỗi khi sử dụng. Khi ắc quy đầy máy kích điện HỒ ĐIỆN sẽ gắt chế độ sạc và chuyển sang chế độ bảo dưỡng. Khi đó máy sẽ không tiêu tốn nguồn điện lưới đáng kể ( nên không phát sinh thêm tiền điện ) và không có tình trạng nóng máy. Nếu sản phẩm của quý khách đang sử dụng có nghi ngờ về chất lượng kính đề nghị quý khách mang sản phẩm đến trung tâm bảo hành máy  tại địa chỉ số 4 ngõ 102 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà  Nội để được kiểm tra miễn phí.

Mọi thông tin thêm quý khách có thể điện thoại đến số 0977550066 để được giải đáp.

xin trân trọng cảm ơn.

4. 

Nhà tôi có 2 ắc quy hiệu Vitalize 6V4AH/1 cái, tôi thấy 2 ắc quy này có dây nối với nhau, hiện tại tôi muốn dùng với quạt 12V thì có được k?

Người gửi: hanoihanh@yahoo.com
Trả lời: 

anh chị có thể nối tiếp 2 bình 6VDC ( cực + của bình này nối với cực - của bình kia ) thành tổ hợp bình ắc quy có điện  áp 12 VDC để sử dụng cho quạt 12 VDC. Xin lưu ý với cách sử dụng này rất dễ gây hỏng bình ắc quy vì quạt điện không có chế độ cảnh báo hoặc bảo vệ ắc quy yếu nên thường gây nên tình trạng cạn kiệt bình ắc quy.

Anh chị nên sử dụng bộ kích điện bởi vì bộ kích điện có chế độ bảo vệ ắc quy tốt nhất.

Nếu cần thông tin  thêm anh chị vui lòng điện thoại đến số 0977 55 00 66 Xuân Thiện để được tư vấn.

trân trọng cảm ơn.

5. 

tôi mua 01 bình acquy 200ha của quy công ty nhưng chạy thuqr 01 bóng đèn 200W chỉ dung được 04 giờ, như vậy chúng tôi có được đổi bình acquy khác không?

 
Người gửi: maingoctdtt@gmail.com
Trả lời: 

Trong trường hợp ắc quy bị sụt giảm dung lương do bất kỳ nguyên nhân nào thì quý khách hàng cũng không được đổi bình mới vì theo quy định của hãng. Với trường hợp của anh chị thì anh chị có thể mang máy và ắc quy qua trung tâm bảo hành tại địa chỉ số 4 ngõ 102 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội để được kiểm tra và sạc phục hồi ắc quy .

trân trọng cảm ơn quý khách

Xuân Thiện 0977550066.

6. 

Hien nay gia dinh toi dang dung bo kich dien cua Hodien (May kich 800AD va ac quy Vitalize). Thoi gian gan day bo kich dien cua toi co hien tuong quat gio tai may kich cu khoang 30phut lai chay khi may khong su dung. Con khi su dung thi duoc rat it, vi khi gia dinh chi dung 01quat cay ma chi duoc khoang 7h la het dien. Nhu vay thi bo kich dien cua gia dinh toi co sao khong.

Người gửi: nguyenthanhhoa.2@gmail.com
Trả lời: 

Quạt làm mát của máy kích điện chỉ hoạt động khi nhiệt độ trong máy cao hơn 60 độ hoặc tải làm việc lớn hơn 50% công suất tối đa của máy. Với trường hợp của anh chị khi không sử dụng mà quạt làm mát vẫn làm việc thì có thể do một nguyên nhân nào đó làm cho máy nóng. Với trường hợp này anh chị nên mang máy và ắc quy qua  trung tâm bảo hành máy kích điện HỒ ĐIỆN tại địa chỉ số 4 ngõ 102 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội để được kiểm tra máy và bảo hành trong thời gian sớm nhất.

Xin trân trọng cảm ơn quý khách.

Xuân Thiện 0977 55 00 66.

7. 

Tôi đang dùng bộ 800VA, dạo này điện lưới rất tốt không mất điện, vậy tôi có thể rút dây cắm điển ra khỏi nguồn điện không. Chẳng lẽ cứ cắm mãi vậy ạ? cắm nhiếu thấy nóng máy 

Người gửi: hoangha@yahoo.com
Trả lời: 

nếu trong thời gian dài không sử dụng máy kích điện HỒ ĐIỆN quý khách hàng có thể rút dây sạc ra khỏi nguồn lưới sau khi đã sạc đầy cho bình ắc quy và đồng thời tháo kết nối giữa máy kích và ăc quy. sạc lại cho bình sau mỗi 2 tháng không sử dụng.

Mọi thắc mắc quý khách cơ thể điện thoại liên hệ Xuân Thiện 0977550066.

cảm ơn quý khách.

8. 

Và còn một câu hỏi nữa.  Nếu là máy phát thì khuyến cáo của hãng Cummins là không nên để máy chạy không tải trong 15 phút.  Nếu máy HDPS-800AD vô tình chạy trong tình trạng không tải thì có vấn đề gì không?

Người gửi: lhmanh@gmail.com
Trả lời: 

Nhà sản xuất máy phát điện thường khuyến cáo khách hàng không nên chạy máy không tải vì lý do khi ở chế độ không tải máy phát sinh công vô ích,gây tiếng ồn và khói ảnh hưởng đến môi trường.

 Đối với Hồ Điện cũng vậy. Trong trường hợp không sử dụng đến Hồ điện bạn có thể để Hồ điện ở trạng thái tắt máy (OFF) bằng cách tắt công tắc phía trước máy hoặc có thể xạc đầy bình ắc quy rồi rồi tháo kết nối giữa máy và ắc quy.

Mọi thắc mắc xin giử câu hỏi về HỒ ĐIỆN.

xin cảm ơn.

9. 

Tôi đang dùng bộ kích hồ điện HDPS -800AD. Theo khuyến cáo thì có thể lắp được acquy 200Ah, vậy nếu tôi lắp bộ acquy có dung lượng lớn hơn, khoảng 400Ah thì có vấn đề gì không?

Người gửi: lhmanh@gmail.com
Trả lời: 

Hồ Điện cho phép sử dụng được với ắc quy có dung lượng lớn đến 200Ah.Với ắc quy có dung lượng 400Ah vẫn có thể sử dụng được với Hồ Điện, Tuy nhiên thời gian xạc cho bình ắc quy sẽ kéo dài hơn và khách hàng lưu ý nhớ chuyển chế độ xạc bình sang chế độ xạc nhanh ( quick charge  ở phía sau máy ) để nâng cao dòng xạc.

Mọi thắc mắc xin gửi câu hỏi về Hồ Điện.

Xin cảm ơn.

10. 

Xinchao

Toi da su dung kich cua cua ho dien 1nam nay. Máy kích điện sin chuẩn HDPS -800AD, 800VA, 12VDC, va ac quy 100a.h nhung thoi gian gan day toi chu dung 1 ti vi LCD v mot may tinh nhung chi dung duoc khoang 20 phut ma kich bao het dien. truoc toi dung duoc 4h. cho toi hoi nhu the la do kich hay do ac quy ( ac quy toi mua moi , tra nuoc cat bo xung thuong xuyen ) toi muon bao duong lai nhu luc dau thi phai lam nhu the nao
Người gửi: hoangkhoi_hl@yahoo.com.vn
Trả lời: 

ắc quy nước và ắc quy kín khí là ắc quy chuyên dùng để khởi động động cơ chính vì thế các loại ắc quy này không cho phép xả sâu.Ắc quy dùng cho máy kích điện phải đạt yêu cầu xả sâu và có khả năng nạp xả nhiều lần. Vì vậy ắc quy nước không phù hợp với yêu cầu sử dụng cho máy kích điện.Với nhiều lần xả sâu như vậy dẫn đến hiện tượng ắc quy vị chai và không còn hoặc là giảm khả năng tích trữ điện.

Trong trường hợp này anh (chị ) đổ có thể mua axit tại các cửa hàng bán ắc quy về đổ lại vào bình. Sau đó dùng Hồ Điện xạc đầy bình ( khi đèn charging không nháy nữa ) rồi rút dây xạc ra khỏi nguồn điện.

Sau đó dùng tải 100W ( dùng bóng sợi đốt 100W ) xả thử để kiểm tra dung lượng còn lại của ắc quy.

Với bình ắc quy 150 mới có thể xả  với tải 100W được khoảng 13-15h.

Mọi thắc mắc xin gửi câu hỏi về Hồ Điện.

Xin cảm ơn.

« Trang đầu ‹ Trước  1  2  3  Sau › Trang cuối »
 

Giỏ hàng

gio hang
 

Hỗ trợ trực tuyến

KD 1: Mr. Thiện: 09.77.55.00.66
yahoo
Ms Tuyết KD: 094.768.1004
yahoo
KD 2:Mr. Lượng 0982.977.351
yahoo
 

Tin tức

Máy làm sạch không khí trong nhà

 Mời các bạn tham khảo giới thiệu sản phẩm tại đây
Có HỒ ĐIỆN, khỏi lo mất điện

Mời các bạn xem giới thiệu tại  Video
Điện mùa khô: Bất khả kháng, vẫn phải cắt điện

 (22/04/2009 2:02:55 CH)  Tình hình cung ứng điện đang vào giữa mùa cao điểm. Từ đầu quý II năm nay, mọi diễn biến bất thường của thời tiết, hoặc hệ thống điện gặp sự cố bất khả kháng đều là nguyên nhân gây nên tình trạng thiếu điện.
Giải pháp tối ưu cho dự phòng mất điện lưới

Hodien.com   2.4.2009 Chắc hẳn ít ai trong chúng ta chưa một lần trải nghiệm qua những kinh nghiệm không mấy dễ chịu do mất điện gây ra. Có người không ra khỏi nhà để đi làm được vì không mở được cửa cuốn, có người lỡ cả một hợp đồng quan trọng chỉ vì tài liệu nằm cả trong máy tính để bàn. Bạn tôi hôm qua tới văn phòng với đôi mắt đỏ ngầu vì mất ngủ. Lý do là mất điện, trời nóng không ngủ nổi. Con nhỏ lại quấy khóc ... còn nhiều câu chuyện bi hài quanh đề tài này. Mà tình hình cắt điện luân phiên, cúp điện do quá tải, mưa bão ... vẫn tiếp diễn dài dài, nên chúng ta còn nhiều cơ hội để mà tận hưởng niềm vui "A, có điện"
Dự đoán tình hình cung ứng điện mùa khô năm 2009

 Hodien.com 2.4.2009 Đầu năm nay, EVN dự báo sẽ cung ứng đủ điện cho cả năm 2009, thậm chí ngay cả trong mùa khô cũng không thiếu điện. Nhưng chỉ hai tháng sau, EVN đã có công văn khẩn gửi tới bộ công thương, báo cáo về nguy cơ thiếu hụt tới 1,07 tỷ kWh điện năng. Nguyên nhân do thiếu hụt lượng lớn khí cung cấp cho nhà máy nhiệt điện Cà mau và Nhơn Trạch 1,2.  
 

Quảng cáo


     
 
CÔNG TY CÔNG NGHỆ CHIẾU SÁNG ILIKE
ILIKE LIGHTING TECHNOLOGY JOINSTOCK COMPANY (ILIKE LITECH.,jSC)
VP Hà Nội: Tầng 3 toà nhà Punaco , số 352 đường Giải Phóng phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân
ĐT: 043.540.6503 - 0947.681.004 - Fax: 04.3540.6503 
ĐT:  Mr. Thiện 0977.55.00.66
VP thành phố HCM: nhà 3G đường Tô Hiệu phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, TPHCM.
ĐT: 0937238248 mr. Định
Chuyên phân phối đèn led cao cấp
Chuyên phân phối đèn led downlight chính hãng

Website: http://hodien.com http://denbanled.vn 

Email: iliketuyet@gmail.com
Liên kết website: sua dieu hoa - den led